Giới thiệu công ty Nội thất VietHoomee

Công ty Nội thất Tân Phú VietHoomee chuyên thiết kế nội thất uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công tay nghề cao, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Nền tảng

Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, nền tảng để có được điều đó là từ sự yêu nghề, tâm huyết của những kiến trúc sư tài hoa và đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm. VietHoomee không ngừng đổi mới, nỗ lực sáng tạo, phát huy những tiềm năng có được để gây dựng được thương hiệu uy tín, tạo được phong cách thiết kế riêng mà khi khách hàng nhìn thấy sẽ nhận biết được đó là những bản thiết kế hoàn hảo, tinh tế chỉ có ở VietHoomee .

Định hướng

Tính đến nay, nội thất VietHoomee  được coi là một trong những công ty hoạt động mạnh mẽ, nổi trội trong lĩnh vực nội thất. Với mong muốn đem lại những công trình đẹp, đòi hỏi không chỉ ở tính mỹ thuật và còn là công năng sử dụng. Chính điều đó tạo ra sự kết hợp hoàn hảo của tính thẩm mỹ, mang phong cách dấu ấn riêng và đặc biệt là làm hài lòng mọi công trình của bạn.

gioi thieu cong ty noi that viethoomee-min

VietHoomee ngày càng mở rộng và không ngừng nỗ lực để trở thành doanh nghiệp hàng đầu phát triển đồng bộ cả 3 lĩnh vực: Thiết kế, thi công, hoàn thiện nội thất công trình tại Việt Nam. Để từ đó, bạn có thể thấy từ những công trình khách sạn, căn hộ, văn phòng, showroom…hay lớn hơn là các công trình mang tầm quốc gia, bất cứ địa điểm nào trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đó đều được thực hiện bởi công ty VietHoomee .

Sứ mệnh

Sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng luôn là liều thuốc để chúng tôi có động lực, không ngừng tìm tòi phát triển nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhưng mức giá vô cùng cạnh tranh.

Phương châm

Nội thất Tân Phú VietHoomee – Nâng tầm cuộc sống

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo