Giới thiệu công ty nội thất quận Tân Phú

Công ty Nội thất VietHoomee là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công nội thất, sản xuất đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh về đồ gỗ nội thất

1.1 Tầm nhìn

 • Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu  phát lên bền chắc. Nội thất VietHoomee phấn đấu trở thành tổ chức hàng đầu về lĩnh vực nội thất, kiến trúc, thi công tòa tháp có uy tín và vị thế trước là trên bạn dạng đồ Việt Nam, sau là trên bản đồ thế giới.
 • Xây dừng công trình chuỗi item và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên nhóm chợ quốc tế.

1.2 Sứ mệnh

 • Đối với cán bộ nhân viêndoanh nghiệp luôn tạo môi trường làm việc, dành những không mất tiền cho chế độ tuyển dụng, đào tạo và phúc lợi xuất sắc nhất.
 • Đối với người muacông ty luôn đáp ứng và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của tập đoàn trong nước và công ty nước ngoài bằng mọi sự sáng tạo thế hệ mẻ trong ý tưởng chất lượng thành tựu vượt trội và dịch vụ chăm sóc quý khách uy tín, thành thạo.
 • Đối với tập thể, xã hộidoanh nghiệp cam kết không chỉ luôn tuân hành Hiến pháp, lao lý nhưng mà còn cam kết đóng góp thường niên cho quỹ khuyến học địa phương, góp phần giúp các trẻ em nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập, thúc đẩy và xây đắp môi trường khuyến khích ý thức vượt khó. cung ứng hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kì quái với chất lượng và phong cách đáp ứng thành thạo nhất, phục vụ cho người mua hàng những thành tích như ý, không những không gian sống hoàn hảo. Chúng tôi coi mỗi chiến thắng dứt cho khách hàng là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi luôn trau chuốt mọi nhà cửa hứa hẹn mọi người mua của chúng tôi đều được cần dùng những cống phẩm tuyệt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất.

1.4 Quý giá cốt lõi

 • Item bền đẹp, giá thành hợp lý.
 • Dịch vụ tứ vấn, kiến thiết điêu luyện.
 • Môi trường làm việc sáng tạo – hiệu quả.
 • Đội ngũ nhân viên hòa hợp và ân cần.

1.5 Dịch vụ của nội thất VietHoomee giúp đỡ

 1. Bốn vấn đẳng cấp xu hướng thành lập nội – ngoại thất đang thịnh hành
 2. Khám phá hướng nhà, tuổi gia chủ và sở thích của các thành viên trong mái ấm.
 3. Khảo sát thực tế mặt bằng không gian căn hộ.
 4. Tứ vấn ý tưởng sắp xếp công năng, màu sắc và chất liệu cho thích hợp.
 5. Lên ý nghĩ đó bằng bạn dạng vẽ 2D và 3D.
 6. Lên bạn dạng kế hoạch dự toán, dự trù kinh phí cho gia chủ.
 7. Lên kế hoạch xây dừng và thời gian xây đắp
 8. Toàn bộ nhà cửa nội thất được phát triển trực tiếp tại nhà xưởng theo đúng chất liệu, kích thước phiên bản vẽ xây cất, và đã được thống nhất.
 9. Tiêu phí thiết kế được hứa hẹn theo giá thành xưởng sản xuất.

Công ty nội thất Tân Phú VietHoomee

255 Thạch Lam, Q. Tân Phú, HCMC

0938279091

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo